Velkominn skilaboð fyrir nýja kennara

Velkomin í fjölskylduna!
 
Til hamingju með að ljúka þjálfunarverkstæði. Ég vil bjóða þér bestu óskir mínar fyrir velgengni þína við að deilaTai Chi fyrir heilsuvið aðra, ég er viss um að það væri mest upplifandi reynsla.jw stephpaulgp
 
Ég vil bjóða:
 
 
Og nokkrar tillögur:
  1. Haltu áfram að æfa tai chi reglulega. Þú munt njóta tai chi meira og setja upp hvetjandi dæmi fyrir nemendur þínar.
  2. Lestu bókina mína"Kennsla Tai Chi áhrifaríkan hátt"- það veitir einfaldar og sannaðar aðferðir til að gera kennsluna skemmtilegra.
  3. Notaðu kennslu DVD"Tai Chi fyrir liðagigt,"og bókin"Sigrast á liðagigt"til að hjálpa að undirbúa bekkinn þinn. Ekki hvetja nemendur til að kaupa þau,Hafðu samband við okkurfyrir meiri upplýsingar. 
  4. Vinsamlegast spyrðu þátttakendur og vini þínaáskrifandií mánaðarlega fréttabréfið mitt vegna þess að það inniheldur gagnlegar upplýsingar um Tai Chi og nýjar vörur og námskeið.

Ég hlakka til að mæta ogvinna með þér í framtíðinni, ekki hika við að senda mér tölvupóst í gegnum service@tchi.org.

 

Bestu kveðjurDr Paul Lam

Dr Paul Lam

Dr Paul Lam