Skilaboð frá Dr Paul Lam 2018-04-18T23:37:06+00:00
Loading ...

Skilaboð frá Dr Paul Lam

 

Halló og velkominn!

Um 1974 þegar ég útskrifaðist úr læknisskóla varð liðagigt mín verri. Ég tók Tai Chi til að hjálpa mér að stjórna ástandinu. Það hefur verið líf að breytast og er enn fyrir mig. Tai Chi hefur umbreytt lífi mínu og gert mig kleift að njóta velta og upptekinnar lífsstíl. Ég hef séð sömu áhrifamiklar niðurstöður með þúsundum fólks í gegnum árin. Tai Chi verðlaun þá sem hjálpa sér.Dr Paul Lam hjá Tai Chi fyrir þjálfun í þjálfun sálfræðinga í Indiana USA 2006Mér finnst gaman að æfa Tai Chi og hafa alltaf áherslu á að deila því með öðrum.

Um 1993 spurði nemandi hvort hann gæti búið til myndskeið af mér til að nota sem kennsluefni. Það byrjaði mig á leiðinni til að búa til kennslu myndbönd, þaðan byrjaði ég að framleiða DVD, skrifaði bækur um kennslu og Tai Chi og hafa af 2015 framleitt margar vinsælustu sölu titla um heim allan.

Markmið okkar er að framleiða gagnlegt efni til að styrkja heilsu þína, lífsgæði og stig Tai Chi. Þú finnur kennslu DVD okkar auðvelt að fylgja, mjög notendavænt og skilvirkt. Lið okkar er mjög spennt að fá fjölmargar jákvæð viðbrögð með tölvupósti, bréfum og mörgum sem ég hitti um allan heim. Þakka þér kærlega fyrir!

Framleiðsla á gæðum efni krefst mikils tíma og samræmdrar áreynslu frá mismunandi sérfræðingum - Tai Chi liðinu, lækninga- og kvikmyndagerðarmenn. Það er vinnu af ástríðu og ást frá liðinu okkar. Við erum mjög stolt af vinnu okkar og erum mjög ánægð með að fá einhverjar tillögur til úrbóta.
 

Vörur okkar eru í boði um allan heim með aðalskrifstofu staðsett í heimabænum mínum - Sydney. Feel frjáls til hafðu samband við mig eða skrifstofuna okkar á þjónustu@taichiproductions.com fyrir allar fyrirspurnir.

Ég hlakka til að hitta þig einn daginn á alþjóðlegum vinnustöðum mínum.
 

Bestu kveðjur,

Paul Lam

Dr. Paul Lam, eftirlaunað fjölskyldumeðlimur Leikstjóri, Tai Chi fyrir heilsugæslustöð Tai Chi Productions
 
Tengd grein:
 

Halda uppfærslu með fréttir, viðburði og fleira.

Skráðu þig fyrir ókeypis Tai Chi fyrir fréttabréf fréttabréfsins