2. Geturðu lært Tai Chi frá DVD? 2016-07-29T02:31:01+00:00
Loading ...

2. Geturðu lært Tai Chi frá DVD?

"Já, þú getur, ég hef hitt marga, sem gerðu svo ljómandi." Dr Lam

© Tai Chi Productions 2007. Allur réttur áskilinn. Þú getur afritað þessa grein fyrir náms tilgang en ekki fyrir atvinnuvinning. Til dæmis getur þú gefið afrit af þessari grein fyrir þóknun sem greiðir nemendum og ráðstefnuþáttum að því gefnu að þú greiðir ekki gjald fyrir það.

Bækur eru ómetanlegar í námi, og án þeirra myndi samfélagið okkar aldrei þróast þar sem við erum núna. Kennslu DVD hefur verulegan kosti yfir bækur, sérstaklega þegar þú ert að læra hreyfingu sem byggir á æfingu eins og tai chi. Nýjustu DVDs mín eru hönnuð sem raunverulegur kennsla, þér líður eins og þú ert með mér í bekknum mínum. Þú hefur auka kosti en þátttakendur í bekknum - þú getur stöðvað mig hvenær sem er, endurtakið hvaða hluta sem er og þú getur farið til hvaða hluta sem þú vilt.Beach
 
Í þessum DVDs mun ég leiða þig, skref fyrir skref, í gegnum hverja hreyfingu. Ég mun kenna þér eyðublöðin frá mismunandi sjónarhornum - með nærmyndum, endurtekningum og skýringarmyndum - meðan þú skiptir hverju formi inn í litla hluta svo þú getir fylgst með með vellíðan. Í gegnum lærdóminn mun ég útskýra tai chi meginreglurnar og hvernig á að nota þær til að bæta tai chi þína.
 
Í lok DVDs sýna ég allt settið með bæði framhlið og aftur áhorf, þannig að þú getir fylgst með mér og æft með mér eins oft og þú vilt.
 
Í gegnum árin hef ég kynnst fjölda fólks sem hefur lært tai chi frá kennslu DVD mínum og öðlast mikla ánægju og betri heilsu. Þú getur lesið alvöru sögur af þeim á mánaðarlegaFréttabréf. Einn konan sagði mér að liðagigt hennar versni og líði gamalt, og hún lærði Tai Chi minn fyrir liðagigt í gegnum DVD minn. Hún segir að liðagigtarsjúkdómur hennar hafi verið létta og orkugjafi og nýtur lífs síns aftur - hún endar með "ég er 99 ára."TCA 220new
 
Auðvitað er tilvalin leið til að læra með því að hafa bestu kennara, bestu bókina og viðeigandi DVD. Margir sögðu mér að þeir myndu læra meira frá vel framleiddri DVD en slæmur kennari. Góðleiðin til að finna út er að reyna það!
 
 
Kostir DVDs
 • Þú getur endurtaka sömu hreyfingu eins oft og þú þarfnast.
 • Þú finnur ekki kennara sem hentar þér. En þú getur sýnishorn margar DVDs.
 • Góður DVD getur bætt við kennslustundum þínum á skilvirkan hátt
 • Það er tiltölulega ódýrt að kaupa
 • Þú getur breytt DVD þínum hvenær sem er. Það er auðveldara að bera saman DVD en kennara.
 • Það gefur þér tækifæri til að vinna með nokkrum bestu kennurum.
 • Þú getur séð hvetjandi sýningar frá góðri DVD.
 • Þú ert frjálst að velja uppáhalds kennslu stíl þinn.
 • Þeir geta verið notaðir sem námsaðstoð ásamt kennslu við augliti til auglitis.
 • Þú getur farið yfir stig úr bekknum þínum sem þú hefur gleymt.
 • Vel framleiddur DVD tók mikla tíma, orku, ástríðu, þekkingu og kostnað, þú getur fengið alla kosti með mjög litlum tilkostnaði.

 

Nánari upplýsingar:TCE DVD Cover220

 
Þessi grein er hægt að lesa inn í arabic

Halda uppfærslu með fréttir, viðburði og fleira.

Skráðu þig fyrir ókeypis Tai Chi fyrir fréttabréf fréttabréfsins